Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
02822466666
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Gợi ý những mẫu decal dán tường trang trí Halloween

Ngày đăng: 27/09/2018
Bạn là một người yêu thích trang trí, muốn căn nhà của mình luôn có một sự đổi mới? và đây một dịp rất đặc biệt để bạn có thể đổi mới căn nhà của bạn đó là ngày hội nổi tiếng thế giới, ngày hội hóa trang Halloween.

Đây là dịp bạn có thể để căn nhà của bạn hòa mình vào không khí rùng rợt của ngày lễ halloween, rất độc đáo phải không nào?

với một không khí thật đặc biệt bạn có thể mời những người bạn của mình đến để cùng tổ chức một bữa tiệc thật ấm cúng và cũng thật rùng rợn nghĩ tới thôi là đã thấy thích rồi phải không nào. Nhưng bạn lại ngại việc hóa trang sẽ rườm rà và nhiều khi còn làm bẩn căn nhà của bạn.

Gợi ý những mẫu decal dán tường trang trí Halloween 1

Chất liệu in decal dán tường halloween

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để in decal như decal lưới, decal trong, decal sữa,... tuy nhiên nói riêng việc in decal trang trí Halloween thì chất liệu decal trong là phổ biến hơn cả, bởi các tính chất của nó như trong suốt có thể dán trên kính mà không che khuất ánh sáng.

Đặc biết khi sử dụng decal trong để dán lên tường khác với các loại decal khác, decal trong nó sẽ làm nổi bật những hình ảnh in còn xung quanh vẫn là mầu sơn của bức tường, như vậy hình ảnh sẽ độc đáo và đẹp mắt hơn rất nhiều so với việc in decal sữa.

Khi in decal sữa để dán tường nó có nhược điểm là, mầu sơn của bức tường sẽ bị che phủ bởi cả tấm decal, còn nếu không phải gia công cắt theo viền của hình ảnh, như thế sẽ rất là tốn công mà khi dán lên nó cũng không thực sự đẹp được như in decal trong.

Gợi ý những mẫu decal dán tường trang trí Halloween 2

Việc In decal trong với hình ảnh một bà phù thủy đang nấu thuốc độc bên cửa sổ cộng với hiệu ứng ánh đèn vàng từ trong nhà hắt ra cảm giác như bóng của bà phủ thủy đang ở trong nhà thật độc đáo phải không nào?

In decal trong trang trí halloween không thua kém cách trang trí khác

Thực sự như vậy, in decal trong để trang trí halloween đem lại hiệu quả không thua kém với các loại hình trang trí khác như treo hình nộp, bí đỏ khắc hình kì dị,...

Thậm chí nó còn phổ biến hơn cả các loại hình khác bởi tính tiện dụng, nhanh chóng cả về thi công lẫn tháo gỡ. Loại decal này đặc biệt ở chỗ là khi dán lên tường sau khi tháo ra nó sẽ không để lại keo và trả lại hiện trạng như cũ cho tường hoặc tấm kính nhà bạn.

(Nguồn: Vinasic)

"Sử dụng decal để trang trí là tiện lợi nhất. Sử dụng xong thì tháo ra mà lại tiết kiệm thời gian. Các nơi tổ chức ngày hội Halloween như trường học nên trang trí như vậy cho đơn giản và tiết kiệm nhưng vẫn rất đẹp" - bạn NgocMinh chia sẻ.

"Decal trong thì thích hợp dán kính, nhưng nếu dán trên tường hay cửa thì dán decal lưới với decal sữa cũng đẹp nữa. Do chỉ sử dụng có một lần rồi thôi nên cần phải chọn vật liệu nào mà tiết kiệm chút" - bình luận của tài khoản Thúy Vân.

"Nhà mình không trang trí Halloween nhưng cũng sử dụng decal để trang trí phòng cho con. Mình có thể in hình nào mình thích, rất tiện lợi luôn" - tài khoản Phước Thảo bình luận.

In decal trang trí dán tường ở đâu?

In Kỹ Thuật Số là công ty in ấn hơn 10 năm kinh nghiệm, với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhận đặt in decal trang trí mọi kích thước. 

In Kỹ Thuật số cung cấp cho khách hàng nhiều chất liệu decal khác nhau như decal lưới, decal trong, decal sữa, decal giấy,...cùng với dịch vụ gia công cán màng bóng/mờ tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 090 1189 365 - 090 1188 365
  • Gửi file mẫu về Email: innhanh@inkythuatso.com
  • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

>> Báo giá in decal dán tường cho bé - Dịch vụ in decal dán tường giá rẻ TPHCM

Công ty In Kỹ Thuật Số - In decal trang trí, decal dán tường, dán kính - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In decal dán kính.
Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
Điện thoại 02822466666
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Liên kết mạng xã hội