Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
02822466666
365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Thu phí không dừng như thế nào?

Ngày đăng: 05/03/2018
Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới có gắn thẻ E-tag. Thông thường với ô tô thẻ E-tag được dán lên kính hoặc đèn xe.

>> Tem xe thu phí không dừng dán cho những loại xe nào?

>> Tem xe thu phí không dừng được dán lúc nào?

Thu phí không dừng như thế nào?

Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới có gắn thẻ E-tag. 

Trích đoạn bài chia sẻ: "Trạm thu phí không dừng là gì, đã triển khai đến đâu?" từ ictnews giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà trạm thu phí không dừng như thế nào?

Trạm thu phí không dừng như thế nào?

Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới có gắn thẻ E-tag dán trên kính hoặc đèn xe.

Khi lưu thông xe qua trạm thu phí có Dịch vụ thu phí tự động đường bộ, VETC lưu ý các lái xe một số điều như: giữ vận tốc dưới 30km/h để đảm bảo an toàn, giữ khoảng cách tối thiểu giữa 2 xe là 15m, tuân thủ tín hiệu đèn giao thông và trạng thái thanh chắn barie, đồng thời làm theo hướng dẫn của nhân viên điều hành tại trạm.

>> Tem xe thu phí không dừng được dán ở đâu trên xe?

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
Điện thoại 02822466666
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Liên kết mạng xã hội